Cách làm TAI HEO XÀO SẢ ỚT GIÒN SẦN SẬT - FRIED PIG EARS WITH CHILLI & LEMONGRASS - Cooky TV
July 03, 2018Cách làm TAI HEO XÀO SẢ ỚT GIÒN SẦN SẬT - FRIED PIG EARS WITH CHILLI & LEMONGRASS - Cooky TV
► Subscribe Cooky TV để xem nhiều video bổ ích hơn: http://bit.ly/cookytv ------------------------------------------------------------------- TAI HEO XÀO SẢ ỚT là một món ăn quen thuộc trong những bữa cơm gia đình, có mùi hương thơm nức, hương vị lại đậm đà, tai heo giòn sần sật vừa ăn vừa suýt soa cực kì ngon luôn. Món này mà ăn kèm cơm nóng hay là cho cánh mày râu làm mồi nhậu là hết xảy luôn nha. Cách làm chi tiết món Tai heo xào sả ớt: https://www.cooky.vn/go/r31121 ------------- Nguyên liệu: Tai heo 600 gr - Ớt sừng 2 trái - Ớt 5 trái - Sả 6 cây - Gừng 10 gr - Tỏi 2 củ - Ớt bột 15 gr - Bột ngũ vị hương 3 gr - Nước mắm 50 ml - Đường trắng 50 gr - Muối 1/2 muỗng cà phê - Rượu trắng 50 ml --------- You Got My Back by Yosi Mesbah Source by Facebook Collection --------- SUBSCRIBE Cooky TV để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé! Website: http://www.cooky.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/cooky.vn Youtube: http://bit.ly/cookytv Instagram: http://instagram.com/cooky.vn Pinterest: https://www.pinterest.com/cookyvietnam/
Watch this video on YouTube here: Cách làm TAI HEO XÀO SẢ ỚT GIÒN SẦN SẬT - FRIED PIG EARS WITH CHILLI & LEMONGRASS - Cooky TV
Remember to visit our channel: Cooky TV
0 comments