Cách làm TRỨNG SỐT TOMYUM HẢI SẢN siêu ngon - FRIED EGGS WITH TOMYUM SAUCE - Cooky TV

July 02, 2018

Cách làm TRỨNG SỐT TOMYUM HẢI SẢN siêu ngon - FRIED EGGS WITH TOMYUM SAUCE - Cooky TV



► Subscribe Cooky TV để xem nhiều video bổ ích hơn: http://bit.ly/cookytv ------------------------------------------------------------------- Quá quen thuộc với trứng lòng đào, hải sản xào, lẩu tomyum, nay Cooky giới thiệu với các bạn một biến tấu mới của các món này để đổi vị nhé. Món Trứng ốp la sốt Tomyum siêu hấp dẫn với vị chua cay mặn ngọt, thêm mùi thơm của lá chanh và ăn kèm hải sản tôm mực nghêu cực ngon. Nghe là thấy thèm rồi, cùng theo dõi công thức sau đây nha! Cách làm chi tiết Trứng lòng đào sốt Tomyum: https://www.cooky.vn/go/r32815 ------------- Nguyên liệu: - Trứng gà 3 quả - Tôm tươi 200 gr - Mực ống 200 gr - Nghêu 200 gr - Tỏi băm 20 gr - Sả băm 30 gr - Ớt 4 trái - Gừng 5 gr - Lá chanh 5 gr - Dầu ăn 110 ml - Nước mắm 40 ml - Ớt sa tế 30 gr - Đường trắng 30 gr - Nước cốt chanh 20 ml --------------- How it Began Source by Youtube Library --------------- SUBSCRIBE Cooky TV để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé! Website: http://www.cooky.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/cooky.vn Youtube: http://bit.ly/cookytv Instagram: http://instagram.com/cooky.vn Pinterest: https://www.pinterest.com/cookyvietnam/
Watch this video on YouTube here: Cách làm TRỨNG SỐT TOMYUM HẢI SẢN siêu ngon - FRIED EGGS WITH TOMYUM SAUCE - Cooky TV
Remember to visit our channel: Cooky TV

You Might Also Like

0 comments